Win Win tổ chức lể tổng kết hoạt động năm 2019-2020

13/09/2020, 01:23

Tối ngày 11/09/2020, Công ty TNHH Kiểm toán Win Win tổ chức lễ tổng kết hoạt động năm 2019-2020 cho toàn thể nhân viên trong công ty. Trong buổi lễ tổng kết, Bà Mai Thị Tuyết Lan - Giám đốc Bộ phận Kế toán và Ông Phạm Đỗ Đức Phong - Giám đốc Bộ Phận Kiểm toán thay mặt Ban lãnh đạo công ty tổng kết những thành quả đã đạt được trong năm tài chính 2019-2020 và những điểm còn tồn đọng, khuyến khích nhân viên tiếp tục nỗ lực phấn đấu để đạt được mục tiêu và nhiệm vụ đã đặt ra trong năm tài chính mới.

Bà Mai Thị Tuyết Lan - Giám đốc Bộ phận Kế toán tổng kết lại những điểm đạt được và chưa đạt được trong năm vừa qua

Ông Phạm Đỗ Đức Phong - Giám đốc Bộ phận Kiểm toán tổng kết lại 1 năm vừa qua

Ông Nguyễn Ngọc Trí - Tổng Giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Và như thường niên, Lễ tổng kết cũng chính là dịp để tôn vinh những cá nhân có thành tích xuất sắc vì sự phát triển của Win Win trong năm 2019-2020. Tại buổi lễ, các lãnh đạo của công ty đã trao những phần thưởng đầy ý nghĩa cho các cá nhân có những thành tích xuất sắc trong năm. Đây là những gương mặt tiêu biểu, đã đóng góp công sức, lòng nhiệt huyết của mình cho tổ chức, góp phần xây dựng một Win Win vững mạnh vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đi tới thành công.

Những cá nhân có thành tính xuất sắc của Bộ phận Kế toán

Những cá nhân có thành tính xuất sắc của Bộ phận Kiểm toán

Để chúc mừng cho khoảnh khắc đáng nhớ này, Ban Giám đốc công ty đã cùng nhau khui sâm banh, đánh dấu thời điểm bắt đầu buổi tiệc. Tiếng bật nắp sâm panh, cùng tiếng vỗ tay hân hoan đã tạo nên một không khí phấn khởi trong buổi lễ tổng kết.

Một số hình ảnh khác của buổi lễ:

    

 

Ý kiến của bạn