Dịch vụ tư vấn thuế

Về chúng tôi

Công ty TNHH Kiểm toán Win Win (“WinWin Audit”) được thành lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2010 là một trong những doanh nghiệp kiểm toán quy mô lớn tại Việt Nam. Kiểm toán Win Win được sáng lập bởi các kiểm toán viên công chứng nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự trẻ của chúng tôi có năng lực, trình độ chuyên môn cao và nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc đã và đang tiếp tục được xây dựng và lớn mạnh. Những nền tảng lợi thế này không những giúp Kiểm toán Win Win có thể cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu tuân thủ ngày càng cao của Việt Nam mà có thể đáp ứng tiêu chí hội tụ ngành nghề của các tổ chức nghề nghiệp lớn trên thế giới.

Chúng tôi lấy WinWin là phương châm hoạt động dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Vì thế đội ngũ Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Kiểm toán Win Win luôn tận tụy với khách hàng và tận tâm với công việc nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Kiểm toán Win Win có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Bình Dương với đội ngũ nhân sự hơn 60 nhân viên đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 500 khách hàng là doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với năng lực đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mối quan tâm của quý vị

Quý khách hàng không chắc chắn doanh nghiệp của mình có tuân thủ các quy định thuế hiện hành hay không;

Chi phí cho việc tuân thủ chính sách thuế của doanh nghiệp đang vượt ngoài tầm kiểm soát;

Quý khách hàng muốn có kế hoạch đào tạo nhân viên nhằm nắm bắt được yêu cầu mới về việc tuân thủ các chính sách thuế tại Việt Nam;

Quý khách hàng không muốn vi phạm các quy định về thuế làm ảnh hưởng đến uy tín của mình;

Quý khách hàng đang lo lắng khi các quy định, chính sách thuế tại Việt Nam thường xuyên thay đổi làm ảnh hưởng đến việc kinh doanh;

Quý Công ty muốn có kế hoạch đào tạo chuyển giao cho nhân viên nhằm nắm bắt được yêu cầu mới về việc tuân thủ chính sách thuế;

Năng lực của chúng tôi

Đội ngũ ban điều hành và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo cơ bản tốt và có kiến thức chuyên môn sâu, có khả năng nắm bắt vấn đề và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng đàm phán trao đổi tốt, Kiểm toán Win Win có thể tự tin cung cấp dịch vụ làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng.

Thông qua hoạt động liên kết với các hiệp hội doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Bình Dương như Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc (“KOCHAM”) và Hiệp hội thương gia Đài Loan ("BTBVN"), chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu của quý khách hàng Đài Loan, Hàn Quốc và có công cụ để kết nối, hỗ trợ quý khách hàng thuận lợi hơn.

Bộ máy quản trị của Kiểm toán Win Win được thiết lập và vận hành nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

1. Đăng ký hồ sơ thuế ban đầu.

2. Đăng ký mã số thuế Thu nhập cá nhân.

3. Đăng ký mã số thuế cho nhà thầu nước ngoài.

4. Kê khai thuế Giá trị gia tăng tháng/quý.

5. Kê khai thuế Nhà thầu nước ngoài cho từng lần phát sinh.

6. Kê khai thuế Bảo vệ môi trường.

7. Lập hồ sơ quyết toán thuế Thu nhập cá nhân năm.

8. Lập hồ sơ quyết toán thuế Thu nhập doanh nghiệp năm.

9. Lập hồ sơ quyết toán thuế cho các doanh nghiệp giải thể.

10. Lập hồ sơ báo cáo các giao dịch liên kết cuối năm.

11. Dịch vụ lập hồ sơ hoàn thuế giá trị gia tăng.

12. Lập hồ sơ hoàn thuế Thu nhập cá nhân, Thu nhập doanh nghiệp nộp thừa.

13. Các dịch vụ thuế khác theo yêu cầu.

Liên hệ

Văn phòng Bình Dương
Tòa nhà Win Win, Số 2, Đường D9, Khu dân cư Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: + 84 274 3 818 525
Fax: +84 274 3 818 526
Mail: info@winwinaudit.com.vn
 
Văn phòng Hồ Chí Minh
139, Đường Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: + 84 283 8 999 588
Fax: +84 282 8 999 598
Mail: info@winwinaudit.com.vn
Ý kiến của bạn