Dịch vụ tư vấn đầu tư

Về chúng tôi

Công ty TNHH Kiểm toán Win Win (“Win Win Audit”) được thành lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2010 là một trong những doanh nghiệp kiểm toán quy mô lớn tại Việt Nam. Kiểm toán Win Win được sáng lập bởi các kiểm toán viên công chứng nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự trẻ của chúng tôi có năng lực, trình độ chuyên môn cao và nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc đã và đang tiếp tục được xây dựng và lớn mạnh. Những nền tảng lợi thế này không những giúp Kiểm toán Win Win có thể cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu tuân thủ ngày càng cao của Việt Nam mà có thể đáp ứng tiêu chí hội tụ ngành nghề của các tổ chức nghề nghiệp lớn trên thế giới.

Chúng tôi lấy Win Win là phương châm hoạt động dành cho khách hàng, đối tác và nhân viên. Vì thế đội ngũ Ban Giám đốc và toàn thể nhân viên Kiểm toán Win Win luôn tận tụy với khách hàng và tận tâm với công việc nhằm cung cấp đến khách hàng những dịch vụ chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

Kiểm toán Win Win có văn phòng tại Hồ Chí Minh và Bình Dương với đội ngũ nhân sự hơn 60 nhân viên đã và đang cung cấp dịch vụ cho hơn 300 khách hàng là doanh nghiệp đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Với năng lực đó, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mối quan tâm của quý vị

Quý khách hàng chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam không nắm rõ các quy trình và thủ tục triển khai

Quý khách hàng chuẩn bị đầu tư vào Việt Nam muốn tiết kiệm chi phí và thời gian có mặt tại Việt Nam trong giai đoạn chuẩn bị đầu tư

Quý khách hàng muốn tìm một doanh nghiệp có khả năng tư vấn các vấn đề liên quan đến đầu tư như dự án đầu tư, ngành nghề hoạt động, địa bàn đầu tư, ưu đãi đầu tư

Quý khách hàng muốn dự án đưa vào triển khai nhanh nhất trong thời gian quy định

Năng lực của chúng tôi

Đội ngũ ban điều hành và nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi được đào tạo cơ bản tốt và có kiến thức chuyên môn sâu, có khả năng nắm bắt vấn đề và xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, với phong cách làm việc chuyên nghiệp và kỹ năng đàm phán trao đổi tốt, Kiểm toán Win Win có thể tự tin cung cấp dịch vụ làm hài lòng yêu cầu của quý khách hàng.

Thông qua hoạt động liên kết với các hiệp hội doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn Bình Dương như Hiệp hội doanh nghiệp Hàn Quốc (“KOCHAM”) và Hiệp hội thương gia Đài Loan ("BTBVN"), chúng tôi có thể hiểu được nhu cầu của quý khách hàng Đài Loan, Hàn Quốc và có công cụ để kết nối, hỗ trợ quý khách hàng thuận lợi hơn.

Bộ máy quản trị của Kiểm toán Win Win được thiết lập và vận hành nhằm đáp ứng yêu cầu an toàn, bảo mật tuyệt đối thông tin của quý khách hàng.

Dịch vụ của chúng tôi

1. Tư vấn lựa chọn hình thức doanh nghiệp gắn liền với dự án đầu tư

2. Tư vấn địa bàn đầu tư và các vấn đề liên quan đến ưu đãi đầu tư

3. Tư vấn lập hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận đầu tư

4. Tư vấn các vấn đề khác theo yêu cầu liên quan đến hoạt động đầu tư tại Việt Nam

Liên hệ

Văn phòng Bình Dương
Tòa nhà Win Win, Số 2, Đường D9, Khu dân cư Chánh Nghĩa, Phường Chánh Nghĩa, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương
Tel: + 84 274 3 818 525 Fax: +84 274 3 818 526
Mail: info@winwinaudit.com.vn
Văn phòng Hồ Chí Minh
139, Đường Lê Quang Định, Phường 14, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: + 84 283 8 999 588 Fax: +84 282 8 999 598
Mail: info@winwinaudit.com.vn
Ý kiến của bạn