Thư ngỏ từ CEO

Câu chuyện của chúng tôi bắt đầu từ niềm tin của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp. Đạt được sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng, đối tác và đồng nghiệp là nguyên tắc hoạt động của công ty chúng tôi.

Chúng tôi có sứ mệnh và tầm nhìn rõ ràng, đơn giản. Chúng tôi muốn dựa vào kiến thức, kinh nghiệm và kỹ năng của mình để làm cho khách hàng, công ty, đồng nghiệp và cộng đồng của chúng tôi ngày một tốt hơn, tốt hơn lúc chúng tôi bắt đầu. Và chúng tôi hạnh phúc vì chúng tôi tồn tại cho mục đích tốt đẹp đó.

Chúng tôi đã trở thành một trong những công ty kiểm toán, kế toán, tư vấn thuế hàng đầu khu vực phía Nam Việt Nam, có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương. Chúng tôi có đội ngũ nhân sự có trình độ chuyên môn cao đã và đang cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho gần 300 khách hàng đến từ nhiều quốc gia và cùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Điều đó chứng minh cho năng lực và những cam kết về sự tín nhiệm, các giá trị bền vững mà chúng tôi mang đến cho khách hàng. Chúng tôi sẽ tiếp tục hành trình dựa trên những giá trị và nguyên tắc nền tảng đó.

Trong một thế giới luôn thay đổi và nhiều thách thức, chúng tôi cam kết:

  Cung cấp những dịch vụ và giải pháp nhằm tối ưu hóa hiệu quả đối với khách hàng;

  Thích nghi nhanh với nhu cầu luôn thay đổi của khách hàng;

  Cung cấp đội ngũ chuyên gia dày dạn kinh nghiệm trong ngành để giải quyết các vấn đề của khách hàng ở mọi cấp độ phức tạp;

  Chia sẻ xu hướng ngành, tư duy lãnh đạo và các cơ hội đào tạo, chia sẻ kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng thông tin cần thiết, có giá trị cao.

Bên cạnh đó, chúng tôi muốn giao lưu, chia sẻ văn hóa với các bạn, các bạn giúp chúng tôi hiểu hơn về đất nước của các bạn và ngược lại, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về đất nước và con người Việt Nam, đất nước của chúng tôi rất đẹp và con người Việt Nam rất thân thiện và mến khách.

Cuối cùng, chúng tôi xin cảm ơn sự tín nhiệm của khách hàng đã đồng hành cùng Kiểm toán Win Win trong suốt những năm qua. Chúng tôi hy vọng, mối quan hệ tốt đẹp này tiếp tục được duy trì dựa trên niềm tin mà chúng ta đã dành cho nhau.

Chúng tôi sẽ nỗ lực hết mình vì sứ mệnh của chúng tôi, vì sự thịnh vượng và phát triển bền vững của khách hàng.

Chúng tôi khẳng định niềm tin của các bạn là giá trị của chúng tôi.

Your Trust Our Value

Trân trọng,

CEO Nguyễn Ngọc Trí