SAMCOMBANK TIẾP NGUỒN VỐN MỚI CHO BÌNH THƯỜNG MỚI

26/11/2021, 09:40

Trạng thái "bình thường mới" đang được thiết lập và sự đồng hành tiếp thêm nguồn vốn, cùng các giải pháp tài chính hiện đại từ ngân hàng trong thời điểm này là điều rất cần thiết.

Sacombank là ngân hàng đầu tiên công bố giảm lãi suất cho vay kể từ sau cuộc họp của Ngân hàng Nhà nước với các tổ chức tín dụng hồi tháng 7-2021, cũng là một trong những đơn vị phản ứng nhanh khi liên tục đưa ra các giải pháp và chương trình đồng hành thiết thực cùng khách hàng khắc phục khó khăn.

Cụ thể, nguồn ưu đãi đến 20.000 tỉ đồng đang được Sacombank triển khai dành cho doanh nghiệp vay vốn mở rộng hoạt động sản xuất kinh doanh với lãi suất chỉ từ 4,5%/năm cho kỳ hạn đến 3 tháng, 5,5%/năm cho kỳ hạn đến 6 tháng và từ 4%/năm dành cho doanh nghiệp xuất khẩu.

Ngoài ra, Ngân hàng áp dụng giảm khung lãi suất vay đến 1% cho doanh nghiệp và ưu đãi hàng loạt phí như: miễn phí Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking); phí thường niên và dịch vụ quản lý thẻ doanh nghiệp Visa Business Reporting - VBR; dịch vụ Chi lương; miễn/giảm phí các dịch vụ chuyển tiền trong nước và quốc tế, tài trợ thương mại, bảo lãnh…

Sacombank còn triển khai nguồn vốn cho vay gián tiếp từ Quỹ Phát triển Doanh nghiệp nhỏ và vừa (SMEDF) đến doanh nghiệp nhỏ và vừa thuộc các lĩnh vực được Chính phủ chú trọng như doanh nghiệp khởi nghiệp sáng tạo, cụm liên kết ngành, chuỗi giá trị với lãi suất cạnh tranh và mức vay tối đa lên đến 80% tổng mức vốn đầu tư của mỗi dự án hoặc phương án sản xuất kinh doanh, đồng thời vốn chủ sở hữu đảm bảo tối thiểu 20% trên tổng mức vốn đầu tư.

Với những nỗ lực trong đồng hành cùng doanh nghiệp, Sacombank vừa được Tạp chí Asiamoney bình chọn là "Ngân hàng tốt nhất dành cho doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Việt Nam" và Tạp chí The Asian Banking & Finance bình chọn là "Ngân hàng Việt Nam có sáng kiến trong lĩnh vực Ngân hàng số". 

Đây là kết quả của việc không ngừng tiên phong cải tiến sản phẩm và công nghệ của Sacombank, mang nhiều giải pháp tối ưu, đáp ứng tốt nhất các nhu cầu đa dạng của doanh nghiệp vừa và nhỏ về tài chính, giao dịch, quản lý dòng tiền…; từ đó đóng góp thiết thực cho sự phát triển của ngành tài chính tại khu vực Châu Á.

Đối với khách hàng cá nhân, Sacombank dành 10.000 tỉ đồng cho vay vốn sản xuất kinh doanh, mua/xây sửa bất động sản, mua xe ôtô với lãi suất chỉ từ 6,5%/năm, thời hạn ưu đãi lên đến 12 tháng. Khách hàng được thanh toán trước hạn mỗi tháng 100 triệu đồng không thu phí. 

Đồng thời, khi gửi tiết kiệm trực tuyến trên ứng dụng Sacombank Pay hoặc Ngân hàng điện tử (Internet Banking, Mobile Banking), khách hàng được hưởng mức lãi suất cao hơn giao dịch tại quầy đến 0,5%/năm và có thể vay tiêu dùng nhanh dựa trên số dư tiết kiệm này mọi lúc mọi nơi ngay trên Sacombank Pay.

Thời gian tới, Sacombank sẽ tiếp tục triển khai các chương trình tín dụng ưu đãi, điều chỉnh chính sách và đưa ra các giải pháp mới nhằm thúc đẩy lưu thông vốn, đáp ứng kịp thời nhu cầu phục hồi sản xuất của cá nhân và doanh nghiệp.

Nguồn sưu tầm: Minh Ngọc, 11/2021," Samcombank tiếp nguồn vốn mới cho bình thường mới", http://tuoitre.vn

Sưu tầm và biên tập: Win Win Audit

-------

Về chúng tôi

Công ty TNHH Kiểm toán Win Win (“Win Win Audit”) được thành lập vào ngày 07 tháng 05 năm 2010 là một trong những doanh nghiệp kiểm toán quy mô lớn tại Việt Nam. Kiểm toán Win Win được sáng lập bởi các kiểm toán viên công chứng nhiều năm kinh nghiệm tại Việt Nam trong các lĩnh vực kiểm toán, kế toán và tư vấn thuế. Đội ngũ nhân sự trẻ của chúng tôi có năng lực, trình độ chuyên môn cao và nền tảng kiến thức chuyên ngành vững chắc đã và đang tiếp tục được xây dựng và lớn mạnh. Những nền tảng lợi thế này không những giúp Kiểm toán Win Win có thể cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu tuân thủ ngày càng cao của Việt Nam mà có thể đáp ứng tiêu chí hội tụ ngành nghề của các tổ chức nghề nghiệp lớn trên thế giới. Chúng tôi tự tin có thể đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Với thông điệp gắn liền với sứ mệnh của Win Win Audit, chúng tôi hy vọng có thể mang lại nhiều giá trị quý giá cho khách hàng qua những lần hợp tác.

"Win Win Luôn Hướng Đến Sự Cẩn Trọng, Tính Minh Bạch Và Nhiệt Huyết Khi Làm Việc Để Nhận Được Sự Tín Nhiệm Từ Quý Khách Hàng.”

Ý kiến của bạn